Cà phê Tươi Trung Nguyên
Địa chỉ : 07 Hoàng Hoa Thám

1911 lượt xem
nhận xét
Mức giá: Địa điểm chưa cập nhật thông tin về giá sản phẩm, dịch vụ
Giờ dịch vụ:
Miêu tả Sản phẩm
Gần đây người uống cà phê đến quán được giới thiệu thưởng thức Cà Phê Tươi của Trung Nguyên. Tuy nhiên, thế nào là Cà Phê Tươi, chất lượng và sự khác biệt của sản phẩm này so với những loại cà phê khác trên thị trường vẫn là những thắc mắc của người tiêu dùng. Chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ đến những người yêu cà phê những thông tin như sau.Cà Ph
Gần đây người uống cà phê đến quán được giới thiệu thưởng thức Cà Phê Tươi của Trung Nguyên. Tuy nhiên, thế nào là Cà Phê Tươi, chất lượng và sự khác biệt của sản phẩm này so với những loại cà phê khác trên thị trường vẫn là những thắc mắc của người tiêu dùng. Chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ đến những người yêu cà phê những thông tin như sau.Cà Phê Tươi là gì? Cà Phê Tươi là nước cốt cà phê được trích ly từ những hạt cà phê ngon nhất, đóng chai sẵn, một sản phẩm của Trung Nguyên. Khi dùng, chỉ cần mở nắp chai Cà Phê Tươi, rót ra ly một lượng vừa phải, pha với đường hoặc sữa và đá để thưởng thức ngay. Với mỗi chai Cà Phê Tươi 500ml, người dùng có thể pha được tối đa 14 ly cà phê hoặc 14 lần uống.

Lí do ra đời của Cà Phê Tươi?

Thực trạng cà phê độc hại ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt tại thị trường quán cà phê, điểm tiêu dùng phổ biến nhất, nhiều nhất trong văn hóa thưởng thức cà phê Việt Nam đang báo động hiện nay.

Với niềm đam mê cà phê và cam kết luôn đem đến ly cà phê tuyệt ngon, siêu sạch cho cộng đồng uống cà phê mọi lúc mọi nơi, Trung Nguyên cho ra đời Cà Phê Tươi dành riêng cho thị trường quán. Với chất lượng tuyệt sạch, tuyệt ngon và sự tiện – lợi dành cho chủ quán, Cà Phê Tươi là giải pháp thông minh nhằm góp phần giải quyết vấn đề cà phê độc hại của thị trường.

Tại sao gọi Cà Phê Tươi?

Cà Phê Tươi vừa là tên gọi sản phẩm, vừa thể hiện chất lượng sản phẩm luôn đảmbảo TƯƠI, sạch và ngon.

TƯƠI từ nguồn nguyên liệu chế biến. Cà Phê Tươi được chế biến từ những hạt cà phê Robusta ngon nhất, nguyên gốc vùng đất Buôn Ma Thuột.

TƯƠI bởi nhà máy công nghệ chế biến hiện đại và bí quyết độc đáo riêng chỉ có ở Trung Nguyên đã chiết xuất và lưu giữ được tất cả tinh chất tốt nhất, tinh túy và đặc trưng nhất của những hạt cà phê tươi ngon luôn TƯƠI nguyên.

TƯƠI bởi Cà Phê Tươi luôn giữ được hương vị như một ly cà phê nguyên chất vừa pha.

Sự khác biệt của công nghệ chế biến Cà Phê Tươi?

Công nghệ trích ly hiện đại được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng trên thế giới hiện nay gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 trích ly chân không ở nhiệt độ thấp (nếu ở nhiệt độ cao, hương cà phê sẽ bay hơi, vị cà phê bị biến đổi) để lấy được trọn vẹn hương, vị, tinh chất ngon đặc trưng nhất của hạt cà phê. Giai đoạn 2 và 3 là dùng phương pháp thủy phân và áp suất, nhiệt độ cao để tăng thêm khoảng 80% hiệu suất.

Riêng Cà Phê Tươi là dung dịch tinh chất cà phê tươi ngon nhất, tinh túy nhất có được từ giai đoạn 1 của quá trình trích ly đượcTrung Nguyên tách riêng và chiết trực tiếp vào chai tạo nên sản phẩm nước cốt Cà Phê Tươi. Đồng thời, quy trình sản xuất được khép kín hoàn toàn và kiểm soát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn HACCP, ISO đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối. Vì vậy, chất lượng Cà Phê Tươi tuyệt sạch, tuyệt ngon, luôn TƯƠI nguyên.

Là sản phẩm dành riêng cho thị trường quán cà phê, Cà Phê Tươi có gì khác biệt?

Yếu tố Tiện – Lợi là nhu cầu quan trọng trong quyết định chọn cà phê nào để bán của các chủ quán. Cà Phê Tươi với hình thức nước cốt cà phê đóng chai sẵn đã đóng gói tất cả các công đoạn, vật dụng pha chế lỉnh kỉnh như phin, vợt, bít tất, nước sôi… trọn vẹn trong 1 cái chai. Điều này giúp việc pha chế của các chủ quán, người pha chế trở nên nhanh chóng, thuận tiện mà không sản phẩm nào có thể đáp ứng.

Hơn nữa, từ việc tiết kiệm chi phí đầu tư cho các vật dụng pha chế, nhân công, cũng như phục vụ khách tốt hơn, nhanh chóng hơn với ly cà phê ngon hơn, Cà Phê Tươi giúp chủ quán gia tăng thu nhập, phát triển việc bán hàng, kinh doanh.

Như vậy, yếu tố chất lượng và sự Tiện – Lợi, Cà Phê Tươi là giải pháp tốt nhất cho các chủ quán cà phê đông khách như căn tin, quán cà phê tại các trạm dừng chân bến tàu, bến xe…

Tại sao Cà Phê Tươi không giống các loại cà phê người tiêu dùng vẫn uống hiện nay: sánh, kẹo, đen, đắng, thơm lâu và nhiều bọt trắng, lâu tan?

Theo TCVN 5251-90, cà phê thật có độ sánh vừa phải của cà phê, nước pha có màu nâu đen, bọt màu caramen, nhanh tan, hương vị tự nhiên, đặc trưng của cà phê. Cà Phê Tươi là nước cốt cà phê nguyên chất nên Trung Nguyên đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của ly cà phê thật của TCVN 5251-90.

Tại sao Trung Nguyên tự tin giới thiệu Cà Phê Tươi khi “gu” cà phê thường khó thay đổi?

Trung Nguyên hiểu “gu” cà phê quen thuộc từ trước đến nay của người dùng là sánh, kẹo, đen đậm đắng và nhiều bọt. Tuy nhiên, thực tế, đây là đặc điểm chung của ly cà phê độc hại được làm bởi công nghệ dùng hóa chất biến bắp, đậu nành rang cháy thành cà phê mà người tiêu dùng do uống trong thời gian dài đã nhầm lẫn là cà phê ngon. Với xu hướng tiêu dùng hướng đến chất lượng, an toàn vệ sinh, quan tâm đến sức khỏe như hiện nay, là một thương hiệu dẫn dắt Trung Nguyên tin rằng, chất lượng tuyệt sạch, tuyệt ngon của Cà Phê Tươi sẽ được người tiêu dùng chọn lựa khi đến quán thưởng thức cà phê, một niềm đam mê khó từ chối của những ai yêu cà phê.
Xem đầy đủ
Thu gọn
Chưa có thông tin
Chưa có thông tin
Chưa có nhận xét nào cho Cà phê Tươi Trung Nguyên
 nhận xét về Cà phê Tươi Trung Nguyên
Viết nhận xét về địa điểm Cà phê Tươi Trung Nguyên
Đánh giá của bạn sẽ giúp mọi người biết chính xác, đầy đủ hơn về địa điểm này. Hãy đánh giá khách quan bạn nhé
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu để bài nhận xét của bạn thật hoàn hảo
Đánh giá
1 2 3 4 5
Cấp 1: Nghèo nàn Cấp 2: Bình thường Cấp 3: Tốt Cấp 4: Rất tốt Cấp 5: Tuyệt vời
Mã kiểm tra *

Reload Image
Địa điểm nổi bật
Cafe Sonata
77A Lê Đại Hành
My Cafe
112 Hồng Bàng
Cafe Hoàng Hạc
10 Tô Hiến Thành
Cafe Cát Tường
2A/1 Hùng Vương
Cafe Tiếng Sóng
12 Hàn Thuyên
Vietnamese English French Russian Đăng nhập Đăng ký