Công ty TNHH Sodex Toseco
Địa chỉ : 07 Trường Sơn, phường Vĩnh Nguyên
Điện thoại:  0583.881120 - Fax: 0583.881719

895 lượt xem
nhận xét
Mức giá: Địa điểm chưa cập nhật thông tin về giá sản phẩm, dịch vụ
Giờ dịch vụ:
Miêu tả Sản phẩm
Từ năm 1991 xí nghiệp liên doanh Sodex Toseco (nay là công ty TNHH Sodex Toseco) được thành lập với công việc ban đầu là đan lưới để xuất khẩu sang Châu Âu. Những tấm lưới bóng đá, tennis, bóng chuyền xuất xứ Việt Nam mang đầy nét tài hoa của ngư dân Khánh Hòa bắt đầu con đường chinh phục giới thể thao quốc tế và khẳng định thành công đầu tiên khi
Từ năm 1991 xí nghiệp liên doanh Sodex Toseco (nay là công ty TNHH Sodex Toseco) được thành lập với công việc ban đầu là đan lưới để xuất khẩu sang Châu Âu. Những tấm lưới bóng đá, tennis, bóng chuyền xuất xứ Việt Nam mang đầy nét tài hoa của ngư dân Khánh Hòa bắt đầu con đường chinh phục giới thể thao quốc tế và khẳng định thành công đầu tiên khi trở thành đơn vị cung cấp lưới bóng đá cho giải đấu lớn nhất hành tinh France 1998. Từ điểm son France 1998, thị trường xuất khẩu của công ty Sodex Toseco đã được mở rộng hơn với các quốc gia Australia, Newzeland, Mỹ, Italia…

Đến năm 2001, từ nhu cầu tập luyện và thi đấu của các liên đoàn cũng như các trung tâm thể thao trong nước, công ty Sodex Toseco đã mạnh dạn đầu tư xưởng cơ khí, xây dựng đội ngũ thiết kế và sản xuất khởi đầu cho thương hiệu “sản xuất lưới và dụng cụ thể thao chuyên nghiệp”, đến năm 2003 công ty Sodex Toseco vinh dự là một trong những đơn vị cung cấp hầu hết dụng cụ thể thao và thiết bị phục vụ cho SEA Game 22 tổ chức ở tại 26 điểm thi đấu trên toàn quốc.

Những chuyển biến đáng kể từ năm 2003 trở lại đây:

Đẩy mạnh nghiên cứu sản phẩm: xây dựng đội ngũ kỹ sư trẻ được đào tạo chính quy, yêu nghề và năng động, Công ty Sodex Toseco hoàn thiện các khâu tổ chức sản xuất, mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị thế hệ mới như: hệ thống cẩu balăng, hệ thống máy bắn vít bằng hơi, máy uốn ống NC, máy tiện đột, dập, máy hàn bán tự động, hệ thống sơn tĩnh điện lớn nhất miền Trung Tây Nguyên, vệ sinh bằng phương pháp bắn cát (tránh được rỉ sét do xử lý hóa chất). Qui mô nhà xưởng được được xây mới và bố trí hợp lý, tuyển dụng và đào tạo lực lượng nhân công cơ khí tay nghề cao.

Xây dựng hệ thống phân phối nội địa: với một văn phòng đại diện tại Hà Nội, một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và hơn 200 đại lý bán lẻ trên khắp các Tỉnh, thành Việt Nam.

Với phương hướng kinh doanh linh động, chế độ hậu mãi chu đáo thương hiệu Sodex Toseco ngày càng khẳng định vị thế trên toàn quốc, góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Những đóng góp trong công cuộc xây dựng thể thao trong nước

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất dụng cụ thể thao tại Việt Nam, công ty Sodex Toseco cũng đã trãi qua những thời điểm khó khăn như nghiên cứu kiểu dáng, qui chuẩn sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất phong trào tập luyện cũng như thi đấu chuyên. Những sản phẩm đã tạo nên uy tín của Sodex Toseco : trụ bóng rổ Epic 325 được liên đoàn bóng rổ quốc gia sử dụng tập luyện và thi đấu, khung thành bóng đá, lưới tennis, lưới bóng chuyền, trụ bóng chuyền, sản phẩm phục vụ môn bơi, hệ thống lưới rào của các sân thể thao,

Từ năm 2003, công ty Sodex Toseco là thành viên của Hiệp Hội Sách thiết bị trường học, góp phần nghiên cứu những sản phẩm phục vụ giáo dục thể chất - một trong những môn học nằm trong chương trình thay sách quốc gia.- Các sản phẩm đã được sự tín nhiệm của các Sở giáo dục: trụ bóng rổ, trụ bóng chuyền, dụng cụ môn điền kinh (bàn đạp xuất phát, trụ nhảy cao, nệm nhảy cao…).Không những phục vụ cho bộ môn giáo dục thể chất tại các trường Việt Nam, sản phẩm của Sodex Toseco luôn được các trường quốc tế tín nhiệm do đảm bảo về chất lượng và qui chuẩn sản phẩm; Đồng thời công ty thực hiện tốt chế độ bảo hành và bảo trì đối với những sản phẩm đã lắp đặt.

Ngoài việc nghiên cứu những dụng cụ phục vụ tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp, công ty Sodex Toseco cũng nghiên cứu sản phẩm phục vụ tập luyện thể thao tại nhà. Những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường là: Các loại trụ bóng rổ gia đình, Xà đơn xếp, dụng cụ tập thể lực : xe đạp thể lực, ghế tập tạ, máy tập đa năng, trụ cầu lông xếp, dụng cụ tập luyện thể thao ngoài trời lắp đạt tại các khu công viên và sân vườn. Những sản phẩm này đã góp phần đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao trong quần chúng, đẩy mạnh phong trào nâng cao thể lực và tầm vóc người Việt Nam.

Trong thời điểm Việt Nam hội nhập WTO, công ty Sodex Toseco đã nghiên cứu và lựa chọn những sản phẩm nhập khẩu như: Bảng điểm điện tử đa năng Stramatel phục vụ trong nhà thi đấu, Sơn Coursol loại sơn chuyên dụng cho các mặt sân thể thao : sân tennis, sân bóng chuyền, sân cầu lông; Và đặc biệt từ năm 2005 sản phẩm cỏ nhân tạo do Sodex Toseco nhập khẩu cùng với khả năng thi công chuyên nghiệp của công ty đã góp phần tạo nên những mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo, đáp ứng nhu cầu tập luyện bóng đá của các tỉnh thành trên toàn quốc, những mặt sân cỏ nhân tạo được đánh giá cao có thể kể đến : sân cỏ nhân tạo trường quốc tế ABC (TP.HCM), Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, hơn 15 sân mini tại các quận ở Thành phố Hồ Chí Minh, 2 mini sân ở khu vực Đà Nẵng và 5 sân mini ở Khánh Hòa. Những sản phẩm nhập khẩu của công ty Sodex Toseco nói trên đã góp phần giúp các vận động viên có điều kiện tập luyện tốt hơn, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao t
Xem đầy đủ
Thu gọn
Chưa có thông tin
Chưa có thông tin
Chưa có nhận xét nào cho Công ty TNHH Sodex Toseco
 nhận xét về Công ty TNHH Sodex Toseco
Viết nhận xét về địa điểm Công ty TNHH Sodex Toseco
Đánh giá của bạn sẽ giúp mọi người biết chính xác, đầy đủ hơn về địa điểm này. Hãy đánh giá khách quan bạn nhé
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu để bài nhận xét của bạn thật hoàn hảo
Đánh giá
1 2 3 4 5
Cấp 1: Nghèo nàn Cấp 2: Bình thường Cấp 3: Tốt Cấp 4: Rất tốt Cấp 5: Tuyệt vời
Mã kiểm tra *

Reload Image
Vietnamese English French Russian Đăng nhập Đăng ký