Trường Đại học Thái Bình Dương
Địa chỉ : 99 Nguyễn Xiển, xã Vĩnh Phương hoặc124 Sinh Trung
Điện thoại:  0583.727181 - 727182 - Fax: 0583.727189

1648 lượt xem
nhận xét
Mức giá: Địa điểm chưa cập nhật thông tin về giá sản phẩm, dịch vụ
Giờ dịch vụ:
Miêu tả Sản phẩm
Trường đại học Thái Bình Dương (tên viết tắt bằng tiếng Anh là POU) là trường đại học tư đầu tiên hoạt động ở khu vực duyên hải nam trung bộ. Trường được phép mở rộng vùng tuyển ở khắp cả nước với các điều kiện ưu tiên theo điều 33, Qui chế tuyển sinh đại học – cao đẳng hằng năm. Trường đại học TBD là trường đại học đa ngành – đa lĩnh vực, đào tạo
Trường đại học Thái Bình Dương (tên viết tắt bằng tiếng Anh là POU) là trường đại học tư đầu tiên hoạt động ở khu vực duyên hải nam trung bộ. Trường được phép mở rộng vùng tuyển ở khắp cả nước với các điều kiện ưu tiên theo điều 33, Qui chế tuyển sinh đại học – cao đẳng hằng năm. Trường đại học TBD là trường đại học đa ngành – đa lĩnh vực, đào tạo các hệ chính quy, vừa làm vừa học, liên thông hoàn chỉnh đại học, hướng tới phục vụ tốt nhất yêu cầu của người học. Chương trình đào tạo thiết kế cho phép người học được liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, đại học. Bằng tốt nghịêp của trường cấp nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, có giá trị trong cả nước.

Mục tiêu đào tạo của trường đại học TBD là đào tạo những người lao động có nền tảng kiến thức vững chắc, thành thạo nghiệp vụ, có đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp, thích nghi và sáng tạo trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Phương châm đào tạo: Phương châm đào tạo của trường đại học TBD là tinh giảm lý thuyết, tăng cường khả năng thực hành. Luôn luôn gắn lý thuyết với thực hành ứng dụng. Gắn nhà trường với doanh nghịêp trong đào tạo cũng như rèn luyện tay nghề. Nhà trường luôn luôn tạo điều kiện cho sinh viên (SV) được học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ và thực hành công nghệ thông tin, để phục vụ đắc lực cho công việc sau khi ra trường. Trường luôn luôn cải tiến phương pháp dạy và học để SV khi ra trường có khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thực tiễn nghề nghiệp; có khả năng học tập suốt đời để sáng tạo và thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Nhà trường đã ký hợp tác với IIG (đại diện duy nhất của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam) tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEIC cho sinh viên.

Trường đặc biệt coi trọng việc liên kết đạo tạo quốc tế để tiếp cận kinh nghiệm giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học, để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Hiện nay trường đang đặt quan hệ với các trường đại học tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc để mở rộng hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học… . Đào tạo hai giai đoạn tại Việt Nam và tại nước ngoài để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Nhà trường đã tập hợp được một đội ngũ gồm các nhà khoa học, giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ ở các trường đại học lớn đầu ngành của đất nước về tham gia quản lý, giảng dạy và hướng dẫn SV trong quá trình đào tạo và thực hành nghề nghiệp.

Trường đại học TBD luôn luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn học sinh của mọi miền đất nước về học tập, tu nghiệp và rèn luyện.
Xem đầy đủ
Thu gọn
Chưa có thông tin
Chưa có thông tin
Chưa có nhận xét nào cho Trường Đại học Thái Bình Dương
 nhận xét về Trường Đại học Thái Bình Dương
Viết nhận xét về địa điểm Trường Đại học Thái Bình Dương
Đánh giá của bạn sẽ giúp mọi người biết chính xác, đầy đủ hơn về địa điểm này. Hãy đánh giá khách quan bạn nhé
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu để bài nhận xét của bạn thật hoàn hảo
Đánh giá
1 2 3 4 5
Cấp 1: Nghèo nàn Cấp 2: Bình thường Cấp 3: Tốt Cấp 4: Rất tốt Cấp 5: Tuyệt vời
Mã kiểm tra *

Reload Image
Vietnamese English French Russian Đăng nhập Đăng ký